CONSTRUCTION - TRADING - ENGINEERING
  • Tài liệu
  • SIEMENS
  • Động cơ chống cháy nổ là gì? Tại sao nên chọn mua động cơ chống cháy nổ Siemens

Động cơ chống cháy nổ là gì? Tại sao nên chọn mua động cơ chống cháy nổ Siemens

Động cơ chống cháy nổ  Siemens hay còn gọi là động cơ phòng nổ Siemens sử dụng lớp vỏ bằng hợp kim nhôm cao cấp, độ “kín” bên trong động cơ rất cao nên có thể đáp ứng tốt các tiêu chuẩn của ATEX – tiêu chuẩn phòng cháy nổ của Châu Âu. Được sử dụng nhiều trong môi trường dễ cháy nổ như: khai thác than, dầu khí, gas, sơn….

Động cơ chống cháy nổ  Siemens hay còn gọi là động cơ phòng nổ Siemens sử dụng lớp vỏ bằng hợp kim nhôm cao cấp, độ “kín” bên trong động cơ rất cao nên có thể đáp ứng tốt các tiêu chuẩn của ATEX – tiêu chuẩn phòng cháy nổ của Châu Âu. Được sử dụng nhiều trong môi trường dễ cháy nổ như: khai thác than, dầu khí, gas, sơn….

động cơ chống cháy nổ là gì

Động cơ chống cháy nổ Siemens

Sức mạnh của động cơ chống cháy nổ Siemens không chỉ đến từ bên trong (hộp đấu điện được thiết kế dày và kín hơn để tránh nguy cơ đánh lữa từ động cơ gây cháy nổ, lá tản nhiệt cũng dày và to hơn) đến bền ngoài (lớp vỏ dày làm từ hợp kim nhôm cao cấp giúp giải nhiệt tốt hơn cho động cơ) từ đó có thể bảo vệ tốt cho động cơ, hoặc nếu trong trường hợp có cháy nổ thì cũng giảm thiểu tối đa mức độ thiệt hại cho động cơ gây ra.

Không chỉ dừng lại ở đó, mức độ hoàn thiện của động cơ chống cháy nổ siemens là rất cao, từng chi tiết nhỏ được chau chuốt cận thận, vượt qua hàng loạt các thí nghiệm độ bền giúp sản phẩm này nhanh chống lấy được tín nhiệm của người tiêu dùng trên toàn thế giới.

Đặc biệt, Nam Trung cung cấp động cơ chống cháy nổ Siemens có xuất xứ đến từ Châu Âu (Đức) với mức giá cực kỳ hấp dẫn, giảm giá tối đa cùng với chế độ bảo hành lên đến 12 tháng đảm bảo quý khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng khi chọn mua motor phòng nổ siemens tại Nam Trung.

Sự thành công của quý khách hàng là niềm vinh hạnh của công ty chúng tôi.

Đừng ngần ngại bốc điện thoại gọi ngay cho chúng tôi theo số 0987875021 để được tư vấn, báo giá tốt nhất.

Tags: Động cơ chống cháy nổ, Động cơ chống cháy nổ Siemens, Động cơ phòng nổ, Động cơ phòng nổ Siemens, Motor chống cháy nổ, Motor phòng nổ Siemens