CONSTRUCTION - TRADING - ENGINEERING
  • Tài liệu
  • Rulmeca
  • Tại sao nên chọn mua động cơ tang trống Rulmeca tại công ty TNHH Nam Trung

Tại sao nên chọn mua động cơ tang trống Rulmeca tại công ty TNHH Nam Trung

Cùng Nam Trung tìm hiểu về động cơ tang trống Rulmeca nhé.

Với hơn 40 năm kinh nghiệm trong việc thiết kế, chế tạo các cơ phận của băng tải, RULMECA không ngừng phát triển dãy sản phẩm của mình để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.  Bên cạnh con lăn chất lượng cao với hệ thống SEALING đình đám. Thì một sản phẩm cũng làm mưa làm gió trên thị trường truyền động đó là động cơ tang trống. 

động cơ tang trống là gìĐộng cơ tang trống Rulmeca

Động cơ tang trống (Drum motor) hay còn gọi là động cơ tang là thiết bị dẫn động băng tải có kết cấu gọn, hiệu suất cao, có độ hoàn thiện tốt, tương đối kín nên không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố của môi trường như bụi, nước, dầu mỡ…. Việc lắp đặt, vận hành và bảo trì các loại động cơ tang trống cũng dễ dàng hơn so với các hệ thống truyền động khác.

Không phải tự nhiên mà Rulmeca dám khẳng định “ Let’s mount up and forget it” tức là bạn chỉ cần mua nó về, lắp lên và không cần làm thêm gì nữa, không phải cài đặt phức tạp, không phải bảo trì thường xuyên, càng ít cơ hội để sữa chữa nó. Dòng động cơ tang trống Rulmeca quả thật là sản phẩm “nồi đồng cối đá” và “ rất đáng đồng tiền bát gạo”. Với thiết kế hoàn hảo nên động cơ tang trống Rulmeca có thể hoạt động tốt trong bất kỳ môi trường nào dù là khắc nghiệt nhất, bụi, nhiệt độ cao hay ẩm ướt, dầu mỡ đối với nó hoàn toàn không là vấn đề gì. Rulmeca rất chăm chút cho các sản phẩm của mình dù là chi tiết nhỏ nhất, toàn bộ nguyên vật liệu chế tạo ra động cơ rulmeca đều có chất lượng tốt nhất, đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe nhất của Châu Âu, ứng dụng những công nghệ chế tạo tiên tiến nhất giúp làm giảm giá thành, nâng cao chất lượng. Đáp ứng tốt bài toán chi phí cho chủ đầu tư.

Một sản phẩm hoàn hảo thì phải đi kèm với dịch vụ trên cả tuyệt vời, không nơi nào khác ngoài Nam Trung, quý khách sẽ được tư vấn, hỗ trợ hoàn toàn miễn phí, lựa chọn những giải pháp tối ưu nhất, đáp ứng tốt các yêu cầu kỹ thuật  đi kèm chế độ hậu mãi dài hạn cùng mức giá không thể tốt hơn. Nam Trung tự hào là nhà cung cấp động cơ tang trống Rulmeca với uy tín, chất lượng và chuyên nghiệp hơn 20 năm đảm bảo sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

 

Video giới thiệu động cơ tang trống Rulmeca

Còn chờ gì nữa mà không nhấc máy gọi ngay cho Nam Trung theo số 0987875021 hoặc lecongthanh@namtrung.com.vn để được tư vấn, hỗ trợ và báo giá tốt nhất.

Còn nếu quý khách muốn biết thêm thông tin chi tiết về động cơ tang trống Rulmeca thì xin mời ghé website:www.namtrung.com.vn

Được phục vụ quý khách là niềm vinh hạnh của Nam Trung chúng tôi.

Tags: Động cơ tang trống, động cơ tang, dong co tang trong, drum motor, dong co tang, động cơ tang trống rulmeca, motor tang trống rulmeca