CONSTRUCTION - TRADING - ENGINEERING
  • Câu hỏi thường gặp
  • Động cơ điện một chiều là gì? Động cơ bước là gì? cho em hỏi nên mua loại động cơ điện một chiều nào tốt mà giá phải chăng?

Động cơ điện một chiều là gì? Động cơ bước là gì? cho em hỏi nên mua loại động cơ điện một chiều nào tốt mà giá phải chăng?

Hi Bảo,

Đầu tiên, Nam Trung rất vui khi nhận được câu hỏi của Bảo, Nam Trung có đôi lời muốn gởi đến Bảo như sau: 

động cơ bước là gì

khái niệm động cơ điện một chiều rất đơn giản, thật ra nó là một loại động cơ điện, điều đặc biệt là nó hoạt động với dòng điện 1 chiều.

Động cơ điện 1 chiều là gì? động cơ bước là gì? khái niệm động cơ điện một chiều, thế nào là động cơ điện 1 chiều, định nghĩa động cơ bước, khái niệm động cơ điện, motor bước là gì? motor điện 1 chiều là gì?

Còn động cơ bước là gì? người ta hay nhắc đến nó với cái tên là Motor bước (stepping motor), thực ra nó là một động cơ đồng bộ dùng để biến đổi các tín hiệu điều khiển dưới dạng các xung điện rời rạc kế tiếp nhau thành các chuyển động góc quay hoặc các chuyển động của rôto có khả năng cố định rôto vào các vị trí cần thiết.

Mình cũng đã gởi cho Bảo một vài tài liệu nói về động cơ điện, hy vọng nó sẽ giúp ích cho Bảo để Bảo hiểu rõ hơn về động cơ điện 1 chiều nhé. Nếu có thể bảo tham khảo động cơ điện là gì? luôn nhé.

Hiện tại, Nam Trung chuyên cung cấp động cơ điện siemens, không cung cấp động cơ điện một chiều, nhưng có một điều chắc chắn là động cơ điện một chiều có giá rất rẻ, Bảo có thể tham khảo thêm trên mạng nhé.

Chúc Bảo sớm tìm được Motor điện 1 chiều nhé.

Tags: động cơ điện 1 chiều là gì? động cơ bước là gì? khái niệm động cơ điện một chiều, định nghĩa động cơ bước, khái niệm động cơ điện, motor bước là gì, motor điện 1 chiều là gì


Hỏi đáp trực tuyến

captcha