CONSTRUCTION - TRADING - ENGINEERING

Động cơ điện 3 pha – motor điện Siemens xoay chiều 3 pha

Động cơ điện 3 pha – motor điện Siemens xoay chiều 3 pha

Động cơ điện 3 pha là một loại của động cơ điện xoay chiều dựa trên sơ đồ nối điện.

Như chúng ta chúng ta cũng biết, động cơ điện xoay chiều là động cơ điện hoạt động với dòng điện xoay chiều. Nếu dựa trên sơ đồ nôi điện, có thể chia động cơ điện xoay chiều ra làm hai loại là động cơ điện 3 pha và động cơ điện 1 pha.

Cấu tạo của động cơ điện 3 pha bao gồm hai thành phần chính là stator (gồm 3 cuộn dây giống hệ nhau đặt tại ba vị trí nằm trên  vòng tròn đặt lệch nhau 120 độ) để tạo ra từ trường quay. Roto (là khung dây dẫn có thể quay dưới tác dụng của từ trường quay. Để tăng hiệu quả người ta thường ghép nhiều thanh kim loại chung thành một cái lồng hình trụ, mặt bên được tạo bởi nhiều thanh kim loại song song, bộ phận này thường được gọi là rôto lồng sóc.

 động cơ điện 3 pha siemens

Nguyên lý hoạt động của động cơ điện 3 pha tương tự như động cơ điện xoay chiều, tức là khi mắc động cơ vào mạng điện 3 pha, từ trường quay do stato gây ra làm cho rôto quay liên tục. Chuyển động quay của rô to được trục máy truyền ra ngoài để vận hành các máy công cụ hoặc các cơ cấu chuyển động khác.

Một trong những ưu điểm vượt trội của động cơ điện 3 pha là nó có độ cao, dễ dàng bảo trì và giá thành rẻ.  Bên cạnh đó, hệ số công suất thấp gây tổn thất nhiều công suất phản kháng của lưới điện, không sử dụng được lúc non tải hoặc không tải, khó điều chỉnh tốc độ, đặc tính mở máy không tốt, dòng khởi động lớn (gấn 6-7 lần dòng định mức) momen khởi động nhỏ chính là những nhược điểm của động cơ điện 3 pha.

Động cơ điện 3 pha Siemens bên cạnh chất lượng tốt, hiệu suất cao, đơn giản dễ sử dụng mà giá thành rất rẻ. Việc sử dụng những công nghệ tiên tiến nhất trong sản xuất giúp nó hạn chế được những nhược điểm của động cơ điện 3 pha, nâng cao hiệu suất, tăng độ bền, dể dàng điều chỉnh tốc độ qua biến tần, hạn chế được dòng điện từ hóa và năng cao hệ số công suất của động cơ.

động cơ điện xoay chiều 3 pha

Các loại động cơ điện 3 pha của Siemens – chất lượng vượt trội đến từ Châu Âu – CH Sec

Nếu bạn đang thắc mắc không biết chọn động cơ điện 3 pha nào chất lượng tốt, độ bền cao, hiệu suất cao, tiết kiệm năng lượng mà giá thành rẻ thì đừng ngần ngại gọi ngay cho chúng tôi theo số 0987.87.5021 để được tư vấn hỗ trợ và báo giá tốt nhất nhé.

Hiện tại, động cơ điện 3 pha Siemens được công ty Nam Trung – đại lý chính thức Siemens tại Việt Nam, nhập trực tiếp từ Siemens CH Sec, thường xuyên stock kho đủ các công suất, tốc độ, kiểu lắp có đủ chân đế lẫn mặt bích. Đáp ứng kịp thời nhanh chóng nhu cầu của quý khách hàng. Cam kết hàng chính hãng giá tốt nhất tại Việt Nam, cung cấp đầy đủ chứng từ CO/CQ, bảo hành lên đến 12 tháng, hỗ trợ tư vấn trọn đời động cơ điện 3 pha.

Keys: động cơ điện, động cơ điện 3 pha, động cơ điện ba pha, motor điện, motor điện 3 pha, motor điện xoay chiều 3 pha, động cơ điện 3 pha siemens, động cơ Siemens 3 pha, motor Siemens 3 pha, động cơ điện Siemens 3 pha giá tốt, motor điện Siemens 3 pha giá tốt nhất, động cơ Siemens 3 pha lồng sóc.


Hỏi đáp trực tuyến

captcha