CONSTRUCTION - TRADING - ENGINEERING

Động cơ giảm tốc chất lượng nhất, giá cạnh tranh nhất năm 2018

2018-01-16 09:20:40

Động cơ giảm tốc chất lượng nhất, giá cạnh tranh nhất năm 2018

Động cơ giảm tốc Sew-Eurodrive nổi tiếng với chất lượng vượt trội đến từ Đức, độ bền cao, dịch vụ hậu mãi dài hạn, dễ dàng thay thế phụ tùng, dễ dàng vận hành cũng như bảo trì bảo dưỡng, đặc biệt giá cạnh tranh nhất.

motor giảm tốc sew-eurodrive

Động cơ giảm tốc Sew-Eurodrive chất lượng vượt trội đến từ EU|G7|Germany

Sew-Eurodrive được biết đến là hãng sản xuất các thiết bị truyền động giành cho công nghiệp hơn 80 năm nay. Với hơn 45 nhà máy trên toàn thế giới cùng chính sách đồng bộ hóa thị trường, Sew-Eurodrive hiện diện trong hầu hết mọi ứng dụng truyền động trong đời sống sinh hoạt, sản xuất của con người trên toàn thế giới.

Chính chất lượng vượt trội, an toàn, hiệu quả cao, tiết kiệm năng lượng, bền bỉ, đa dạng mẫu mã, dễ dàng thay thế phụ tùng … đã làm nên thương hiệu TOP 1 động cơ giảm tốc Sew-Eurodrive.

Trải qua hơn 80 năm nghiên cứu và phát triển, ngày nay các loại động cơ giảm tốc Sew-Eurodrive được áp dụng công nghệ chế tạo mới nhất, mang trong mình những tính năng ưu việt nhất, sử dụng vật liệu tiên tiến, bền bỉ nhất… nên chất lượng vượt trội, bền bỉ cùng năm tháng.

kho động cơ liền hộp giảm tốc

Động cơ giảm tốc bền tốt nhất

Đơn giản, dễ sử dụng là một trong những điểm mạnh của động cơ giảm tốc Sew-Eurodrive, hoạt động ổn định, chịu được điều khiện khí hậu khắc nghiệt khiến cho động cơ giảm tốc sew đã bền nay còn bền hơn.

Đừng thắc mắc tại sao nhiều nhà máy xi măng, luyện thép, khai thác khoáng sản, luyện kim, dầu khí, nhà máy hóa chất, xử lý nước thải…. chỉ tin dùng các loại động cơ giảm tốc Sew-Eurodrive. Một số nhà máy chỉ chuyên dùng Sew mà không dùng bất kỳ động cơ giảm tốc nào khác.

kho hộp giảm tốc sew-eurodrive

Động cơ giảm tốc giá tốt nhất

Bên cạnh chất lượng cao, động cơ giảm tốc Sew còn ghi điểm với khách hàng ở mức giá rất cạnh tranh. Đặc biệt là các dự án, đừng ngạc nhiên khi thấy các dự án lớn nhỏ trên thị trường truyền động chỉ tin dùng động cơ giảm tốc Sew nhé. Bởi đơn giản, nó là loại có chất lượng hoàn hảo, nhưng giá lại rất cạnh tranh.

Cũng nhờ chính sách hỗ trợ giá tốt nhất từ hãng, cùng mạng lưới các nhà máy phân phối khắp nơi trên toàn thế giới, giúp giảm tối đa thuế, thủ tục giấy tờ… để mức giá động cơ giảm tốc đưa đến quý khách hàng là giá tốt nhất trên thị trường.

Hơn nữa là chính sách đại lý của hãng, mỗi một khu vực thì chỉ có giới hạn 1 hoặc 2 đại lý thôi, không chia đại lý cấp 1 cấp 2, tức là giá mà đại lý chính thức của hãng cung cấp là giá tốt nhất. Ví dụ ở Việt Nam, thì Công Ty TNHH Nam Trung là đại lý chính thức Sew-Eurodrive hơn 20 năm nay. Thông tin chính thức được đăng tải trên website của hàng: www.sew-eurodrive.com

kho động cơ giảm tốc

Nên mua động cơ giảm tốc ở đâu chính hãng, giá tốt nhất.

Tự hào là đại lý ủy quyền hơn 20 năm của Sew-Eurodrive tại Việt Nam, Công ty TNHH Nam Trung chuyên cung cấp các loại động cơ giảm tốc Sew với:

  •      Chất lượng vượt trội đến từ Đức (cung cấp đầy đủ chứng từ CO/CQ)
  •      Giá tốt nhất thị trường (đại lý ủy quyền của Sew-Eurodrive)
  •      Chế độ hậu mãi dài hạn (bảo hành lên đến 12 tháng)
  •      Tư vấn chọn lựa loại động cơ giảm tốc tối ưu nhất (với đội ngũ kỹ sư giỏi, giàu kinh nghiệm)
  •      Khảo sát đánh giá nhu cầu thực tế, tổ chức simina training sản phẩm cùng nhiều dịch vụ hấp dẫn
  •      Hỗ trợ tư vấn, lắp đặt cũng như chia sẽ kinh nghiệm bảo trì bảo dưỡng động cơ giảm tốc
  •      Giao hàng nhanh chóng, đúng tiến độ thi công (miễn phí vận chuyển trong phạm vi TP HCM)
  •      Sữa chữa, thay thế phụ tùng các loại động cơ giảm tốc Sew-Eurodrive

Đừng ngần ngại gọi ngay cho chúng tôi theo số 0987875021 để được tư vấn, hỗ trợ và báo giá tốt nhất các loại động cơ giảm tốc Sew nhé.

Được phục vụ quý khách là niềm vinh hạnh của chúng tôi.

kho sew-eurodrive

Tags: động cơ giảm tốc, motor giảm tốc, mô tơ giảm tốc, động cơ liền hộp giảm tốc, động cơ hộp số, động cơ giảm tốc sew-eurodrive, motor sew, động cơ giảm tốc sew, motor liền hộp số sew.

Nguồn: Admin