CONSTRUCTION - TRADING - ENGINEERING

Biến tần Siemens G110 – biến tần 1 pha hoàn hảo cho các ứng dụng công nghiệp

biến tần siemens G110

Biến tần Siemens G110 – biến tần 1 pha (220-240VAC) công suất từ 0,12-3kW

Bạn đang tìm kiếm một loại biến tần nhỏ gọn, đa năng, tích hợp nhiều bảo vệ (lệch pha, mất pha, quá tải, quá nhiệt, quá áp, thấp áp…) đạt chuẩn IP 20,  dễ dàng cài đặt và sử dụng, là loại biến tần 1 pha (220-240VAC) và có giá thành đặc biệt cạnh tranh thì biến tần Siemens Sinamics G110 là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Với nguồn điện áp 1 pha 220-240VAC, tần số đầu ra của biến tần G110 có thể được điều khiển lên đến 650Hz, được sử dụng để điều khiển cho các ứng dụng có công suất từ 0.12-3kW như bơm, quạt, băng tải, trong các nhà máy chế biến lương thực thực phẩm, các cổng kéo, cuốn, các nghành dệt may, bao bì…

Nhờ một số tính năng ưu việt này mà biến tần G110 đã và đang rất được ưa chuộng trên thị trường tự động hóa Việt Nam:

-          Thiết kế nhỏ gọn, chắc chắn, có thể lắp đặt liền kề nhau mà không làm suy hao công suất. Qua đó tiết kiệm tối đa không gian tủ điện, tạo thuận lợi cho việc bảo trì và bảo dưỡng biến tần.

-          Đầu vào và đầu ra được thiết kế đặc biệt linh hoạt, thuận tiện cho người sử dụng.

-          Tuy là biến tần giá rẻ nhưng, biến tần G110 vẫn được tích hợp đầy các bảo vệ như chống lệch pha, mất pha, quả tải, quá nhiệt, quá áp, thấp áp…) đạt chuẩn IP20.

-          Đạt tiêu chuẩn EMC (Tiêu chuẩn lọc nhiễu), hạn chế tối đa tình trạng nhiễu điện từ (bệnh chung của các loại biến tần trên thị trường)

-          Đáp ứng nhanh chóng, thời gian tăng và giảm tốc từ 0-650s.

-          Khởi động bám khi biến tần được nối với động cơ quay.

-          Dễ dàng cài đặt qua bảng điều khiển BOP, cũng như các phần mềm Sizer hay Stater.

-          Chế độ ECO cho điều khiển V/f, V2/f, chế độ đa điểm điều khiển chính xác dòng từ thông giúp tiết kiệm năng lượng tối ưu nhất.

 

 

Cài đặt biến tần Siemens G110 nhanh chóng, dễ dàng

Với nhiều tính năng ưu việt như cài đặt nhanh chóng, dễ dàng vận hành, hiệu quả, tiết kiệm năng lượng… đặc biệt bền bỉ trong môi trường điều kiện khắc nghiệt như Việt Nam, quả thật, biến tần Siemens G110 là sự lựa chọn có 1 không 2 đối với những ứng dụng có công suất nhỏ từ 0,12-3kW, sử dụng điện áp 1 pha (220-240VAC).

Đừng ngần ngại gọi ngay cho chúng tôi theo số 0987875021 để được tư vấn, chọn lựa những biến tần Siemens tối ưu nhất với mức giá cạnh tranh nhất. Với hơn 20 năm uy tín, chất lượng trên thị trường truyền động và tự động hóa và là đại diện ủy quyền của Siemens tại Việt Nam, Nam Trung sẽ cung cấp cho quý khách hàng những giải pháp tối ưu nhất với mức giá thấp nhất có thể.

Tags: Biến tần, bien tan, biến tần G110, biến tần siemens, biến tần sinamics G110, biến tần Siemens G110, biến tần 1 pha, biến tần siemens 1 pha, biến tần giá tốt, biến tần siemens Châu Âu (Anh Quốc)


Hỏi đáp trực tuyến

captcha