CONSTRUCTION - TRADING - ENGINEERING
  • Câu hỏi thường gặp
  • Động cơ xe đạp điện là gì? Nó có khác gì so với động cơ điện tiêu chuẩn hay không?

Động cơ xe đạp điện là gì? Nó có khác gì so với động cơ điện tiêu chuẩn hay không?

Hi An,

Nam Trung sẽ trả lời câu hỏi"Động cơ xe đạp điện là gì? Nó có khác gì so với động cơ điện tiêu chuẩn hay không?" như sau:

Hi An,  Nam Trung sẽ trả lời câu hỏi"Động cơ xe đạp điện là gì? Nó có khác gì so với động cơ điện tiêu chuẩn hay không?" như sau:   Động cơ xe đạp điện thực ra cũng chỉ là động cơ điện loại nhỏ, thường là động cơ điện ba pha 24v/250w bát nhôm. Nhưng chỉ có động cơ điện thì xe đạp không thể chạy được mà nó phải kèm thêm một bộ gồm: - Bo điều khiển động cơ, dây nối dài. - Adapter sạc 24v, 12Ah tự ngắt khi đầy bình. - Bộ tay ga - 2 bình ắc-quy. - Bộ đèn + Khóa điện + còi + báo bình. - Hộp đựng bình ắc-quy bằng nhựa cứng bọc da (rất chắc chắn, người ngồi lên được).  Chúc An ngày mới tốt lành và đừng quên gởi những thắc mắc của An đến cho Nam Trung theo hộp thư lecongthanh@namtrung.com.vn nhé.

Động cơ xe đạp điện thực ra cũng chỉ là động cơ điện loại nhỏ, thường là động cơ điện ba pha 24v/250w bát nhôm. Nhưng chỉ có động cơ điện thì xe đạp không thể chạy được mà nó phải kèm thêm một bộ gồm:

- Bo điều khiển động cơ, dây nối dài.

- Adapter sạc 24v, 12Ah tự ngắt khi đầy bình.

- Bộ tay ga - 2 bình ắc-quy.

- Bộ đèn + Khóa điện + còi + báo bình.

- Hộp đựng bình ắc-quy bằng nhựa cứng bọc da (rất chắc chắn, người ngồi lên được).

Chúc An ngày mới tốt lành và đừng quên gởi những thắc mắc của An đến cho Nam Trung theo hộp thư lecongthanh@namtrung.com.vn nhé.


Hỏi đáp trực tuyến

captcha