CONSTRUCTION - TRADING - ENGINEERING

Nên chọn mua động cơ giảm tốc cũ loại gì?

Để trả lời những thắc mắc của nhiều khách hàng “ Công ty Nam Trung có cung cấp động cơ giảm tốc cũ hay không?” xin phép được trả lời luôn là không ạ. Nam Trung nổi tiếng là đại diện ủy quyền của Sew-Eurodrive tại Việt Nam, chuyên cung cấp động cơ giảm tốc, hộp số giảm tốc, biến tần, phụ tùng … chính hãng Sew-Eurodrive, mới 100%, cung cấp đầy đủ chứng từ CO/CQ, packing list, tờ khai…..

Một số khách hàng cần hàng có sẵn, mà tất nhiên động cơ giảm tốc là loại đặc thù, nó có rất nhiều loại, nhiều tỷ số truyển khác nhau… nên việc stock sẵn là bất khả thi, nhưng đặt hàng thì lại không đáp ứng được thời gian cần gấp của một số khách hàng. Chính vì thế giải pháp lựa chọn động cơ giảm tốc cũ là một trong những lựa chọn tối ưu nhất trong trường hợp này. Vậy chọn động cơ giảm tốc cũ ở đâu, giá thành và chất lượng ra sao, có đảm bảo hay không. Nên chọn động cơ giảm tốc cũ loại gì…..???

Động cơ giảm tốc cũ

Xin giới thiệu với quí khách, Công ty Đông Phong – một trong những địa chỉ uy tín, chất lượng về động cơ giảm tốc cũ trên thị trường truyền động nhiều năm trở về đây. Sự uy tín, chất lượng chính là một trong những điểm nhấn tạo nên thương hiệu motor giảm tốc cũ Đông Phong. Thực sự mà nói, mua cũ thì vấn đề chất lượng luôn là mối quan tâm hàng đầu của khách hàng, nhưng ở Đông Phong, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào điều đó, chất lượng không chỉ đảm bảo, mà còn hỗ trợ bảo hành bảo trì dài hạn. Một số khách cứ nói “gọi 1 nốt nhạc là em nó xử lý ngay luôn, rất tin tưởng sử dụng”. Thật vậy, mua động cơ giảm tốc cũ mà dịch vụ bảo hành bảo trì Ok thì không còn là vấn đề đáng lo ngại nữa, hơn nữa chất lượng tốt, giá cả lại rất rẻ thì không có lý do gì bạn không chọn động cơ giảm tốc cũ tại Đông Phong.

Thường thì động cơ giảm tốc cũ của Nhật rất được ưa chuộng trên thị trường, từ công suất nhỏ vài kw đến vài chục kw, kiểu lắp cũng rất đa dạng, phong phú… đáp ứng được cho các ứng dụng  từ đơn giản đến phức tạp như băng tải, băng chuyền, gàu tải, xích tải, xử lý nước thải, rác thải, chế biến thủy sản, chế biến thực phẩm, thức ăn gia súc….. còn chờ gì nữa mà không gọi điện cho Mr Hải theo số 0917882099 để được tư vấn hỗ trợ và báo giá tốt nhất nhé. Thông tin chi tiết có thể truy cấp website:

http://motogiamtoccu.com/mo-to-giam-toc-cu

Keys: motor giảm tốc cũ, động cơ giảm tốc cũ, động cơ giảm tốc cũ có sẵn, động cơ hộp giảm tốc giá tốt, motor giảm tốc giá rẻ, động cơ hộp số giảm tốc giá tốt, động cơ giảm tốc cũ Nhật giá tốt, động cơ giảm tốc giá tốt nhất, motor giảm tốc cũ giá rẻ nhất TP HCM, động cơ giảm tốc giá rẻ hàng có sẵn, động cơ liền hộp giảm tốc giá tốt.


Hỏi đáp trực tuyến

captcha