CONSTRUCTION - TRADING - ENGINEERING

TUYỂN GẤP SALES ENGINEER LƯƠNG CAO

2019-11-25 15:56:36

Với định hướng phát triển vững mạnh, cùng với việc mở rộng thị trường kinh doanh, hiện tại, chúng tôi – Công Ty TNHH Nam Trung, đang cần tuyển 2 bạn kỹ sư kinh doanh năng động, nhiệt tình để gắn bó lâu dài và cùng nhau phát triển hơn nữa.

Giới thiệu với các bạn, Nam Trung là thương hiệu hàng đầu trên thị trường truyền động và tự động hóa. Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp các thiết bị động cơ điện, động cơ giảm tốc, hộp giảm tốc, biến tần, khớp nối, động cơ tang trống, động cơ chống cháy nổ… cho hàng ngàn dự án lớn nhỏ trên toàn quốc. Được biết đến là đại lý ủy quyền của Siemens và Sew-Eurodrive hơn 20 năm nay, các sản phẩm mà chúng tôi cung cấp có chất lượng TOP đầu thế giới và mức giá đặc biệt cạnh tranh. Bên cạnh đó với sự  uy tín, chất lượng và luôn đáp ứng kịp thời nhu cầu của khách hàng cũng là một trong những thế mạnh được đánh giá cao của Nam Trung.

Cùng tìm hiểu lý do bạn nên nộp CV ứng tuyển ngay cho chúng tôi nhé:

 •      Với kinh nghiệm hơn 20 năm trên thị trường truyền động và tự động hóa, thương hiệu chất lượng cao giá tốt đã được hàng ngàn khách hàng trên toàn quốc tin tưởng sử dụng. Danh sách khách hàng truyền thống trãi dài hầu hết các lĩnh vực công nghiệp từ xi măng, khai thác đá, khoáng sản, gỗ, nghành dầu khí, xử lý môi trường, xữ lý nước, xử lý rác thải, nhà máy sản xuất thức ăn gia súc, thức ăn chăn nuôi, chế biến thủy hãi sản, nhà máy đường, nhà máy giấy…. cho đến các nhà thầu, các OEM chế tạo quạt, băng tải, bơm…. Chắc chắn bạn sẽ không phải lo lắng về việc BÁN CHO AI?
 •      Được dẫn dắt trực tiếp từ các CEO kỳ cựu, được làm việc với những kỹ sư giỏi giàu kinh nghiệm, hòa đồng cùng sự chuyên nghiệp giữa các phòng ban và sự hỗ trợ nhiệt tình từ support, chắc chắn bạn sẽ không cần phải lo lắng về việc BÁN NHƯ THẾ NÀO?
 •      Được đào tạo từ các chuyên gia hàng đầu Siemens và Sew-Eurodrive, giúp bạn có được nhiều kiến thức và kinh nghiệm hơn, tạo nền móng phát triển vững chắc cho sự nghiệp của bạn trong lĩnh vực truyền động và tự động hóa.
 •      Được hưởng chế độ đãi ngộ tối ưu, được du lịch (nước ngoài) hằng năm cùng với công ty. Được đóng đầy đủ bảo hiểm và hưởng đãi ngộ cũng như lương thưởng theo quy định của Nhà Nước.
 •      Môi trường làm việc chuyên nghiệp, đồng nghiệp hòa đồng, nhiệt tình hỗ trợ lẫn nhau. Chắc chắn, bạn sẽ có một môi trường làm việc thuận lợi để phát triển hơn nữa.
 •      Được hưởng Hoa HỒNG CAO =>> tăng đáng kể thu nhập của bạn.
 •      Làm giờ hành chính từ thứ 2- thứ 6, bạn có tới 2 ngày nghĩ mỗi tuần, dễ dàng trau dồi các kỹ năng, tiếng anh… hay đơn giản sẽ có nhiều thời gian hơn cho gia đình và bản thân.

Với thị trường rộng, tiềm năng lớn, thương hiệu mạnh, sản phẩm uy tín chất lượng, lương cao, chế độ đãi ngộ tốt. Không còn lý do gì để bạn không ứng tuyển ngay cho vị trí kỹ sư kinh doanh của chúng tôi nữa đúng không?

Vậy bạn đang thắc mắc đãi ngộ cao như vậy thì có yêu cầu gì không? Tất nhiên là có nhưng tôi nghĩ nó rất hấp dẫn đó, cùng tìm hiểu nhé:

 •      Tuổi từ: 22-30 tuổi, chúng tôi cần sự nhiệt huyết của tuổi trẻ. Bạn nào có chí hướng cầu tiến, mong muốn phát triển bản thân là một trong những ứng cử viên sáng giá mà chúng tôi đang cần.
 •      Tốt nghiệp cao đẳng, đại học các ngành liên quan đến cơ khí, điện - tự động hóa, kỹ thuật… Chúng tôi không quan trọng bằng cấp, cái chúng tôi cần là bạn làm được gì, bạn có chịu khó, có kiên nhẫn, có trung thực, có cố gắng tiếp thu học hỏi những kiến thức và kinh nghiệm mà chúng tôi truyền đạt hay không.
 •      Bạn đang lo lắng trình độ tiếng anh của mình chưa được tốt? ở đây chúng tôi không yêu cầu tiếng anh của bạn xuất xắc, chỉ cần đọc hiểu tài liệu tiếng anh là đã Ok rồi. Thời gian còn nhiều, bạn có thể trau dồi cải thiện tiếng anh của mình tốt hơn phải không?
 •      Quan trọng nhất, chúng tôi cần những đồng nghiệp có trách nhiệm, nhiệt tình, có khả năng làm việc độc lập cũng như làm việc nhóm, ưu tiên những bạn vui vẽ, hòa đồng và có khả năng giao tiếp xã hội tốt.
 •      Các ứng viên có kinh nghiệm kinh doanh các sản phẩm công nghiệp là một lợi thế nhé.

Vậy nếu được chọn bạn sẽ làm gì?

 •      Nắm bắt hiểu rõ đặc tính, thông số kỹ thuật của các sản phẩm =>> sẵn sàng tư vấn, lựa chọn giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng.
 •      Tìm kiếm khách hàng, mở rộng thị trường kinh doanh =>> giúp bạn tăng doanh số của bản thân và tất nhiên thu nhập cũng tăng tương ứng.
 •      Báo giá theo yêu cầu của khách hàng, theo dõi đơn hàng, đề xuất đặt hàng và theo dõi tiến độ giao hàng cũng như công nợ (nếu có).
 •      Báo cáo kết quả hoạt động hàng tháng cho CEO =>> giúp các  CEO nắm bắt, và có những góp ý giúp bạn đạt doanh số.
 •      Hoàn thành doanh số mà bạn cam kết.

“Theo tôi 3 tháng, cuộc đời bạn sẽ thay đổi” chúng tôi chắc chắn là nơi để bạn gắng bó, đồng hành vững chắc cùng sự nghiệp của bạn. Còn chờ gì nữa mà không nắm bắt cơ hội và gởi ngay CV của bạn cho chúng tôi để có cơ hội làm việc tại Nam Trung – nơi đào tạo ra những CEO giỏi của tương lai.

Hồ sơ gởi về: 91-93 Trần Minh Quyền, Quận 10, TP HCM. Hoặc gởi CV vào hộp thư lecongthanh@namtrung.com.vn

Thắc mắc liên hệ: Mr Thạnh Sđt: 0987875021 để được giải đáp.

ỨNG TUYỂN NGAY VỊ TRÍ KỸ SƯ KINH DOANH LƯƠNG THƯỞNG HẤP DẪN NHÉ!!!