CONSTRUCTION - TRADING - ENGINEERING

Trắc nghiệm Online - Trắc nghiệm trực tuyến

Trắc nghiệm Online – một phương pháp hoàn hảo để đánh giá tri thức, thành quả học tập, thu hút khách hàng hay đơn giản là để tương tác với khán giả của bạn đang được sử dụng phổ biến trên toàn thế giới. Phương pháp này có rất nhiều lợi thế ưu việt, nó sử dụng thành quả của thống kế toán học và tin học để tăng tính chính xác và khách quan, tăng tốc độ làm đề thi trắc nghiệm online và giảm bớt những vấn đề  tiêu cực trong thi cử, sát hạch và kiểm tra.

trắc nghiệm onlinetrắc nghiệm online

Nếu bạn đang còn phân vân về phương pháp trắc nghiệm online này, thì hãy cũng Nam Trung tìm hiều thêm những lợi ích của nó, và làm sao để có thể tạo được một bài thi  trắc nghiệm online nhé.

Với trắc nghiệm online, bạn dễ dàng:

  •     Soạn câu hỏi trắc nghiệm cho từng bài học một cách chi tiết và cụ thể nhất.
  •     Tùy biến nhiều dạng câu hỏi cho bài thi (trắc nghiệm chọn một đáp án, nhiều đáp án, nhập câu trả lời)
  •     Cấu hình điểm cho từng câu hỏi trắc nghiệm.
  •     Thiết lập thời gian bắt đầu và kết thúc cho đề thi trắc nghiệm.
  •     Hiển thị kết quả ngay cho học viên, khách hàng…. Ngay khi họ hoàn thành bài thi của mình.

Vậy làm cách nào để tạo được đề thi trắc nghiệm online:

Chỉ cần tải McMIX, các thầy các cô dễ dàng tạo ra đề thi trắc nghiệm online, quý thầy cô sẽ không cần lo lắng mình sẽ phát đề như thế nào, có trùng lặp đề thi hay không, McMIX giúp quý thầy cô có thể tạo được rất nhiều mã đề cho kiểm tra giữa kỳ, cuối kỳ. Tham khảo thêm bằng cách click vào link hướng dẫn chi tiết trên quý thầy cô nhé.

Nó là ứng dụng hổ trợ tạo nhiều đề thi trắc nghiệm trên nhiều môn thi, hiệu quả trên mạng nội bộ, với việc tích hợp tính năng soản thảo câu hỏi trắc nghiệm thông minh giúp bạn dễ dàng tạo ra các đề thi trắc nghiệm online mang tính chuyên nghiệp.

Với công cụ này, quý thầy cô sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian cho việc giảng dạy, ra các đề thi dành cho học sinh trong các kỳ thi trắc nghiệm

Nó cung cấp vô số bài thi trắc nghiệm hóa học với nhiều chủ đề khác nhau, giúp học sinh của bạn dễ dàng nhớ được nhiều kiến thức và rèn luyện trí nhớ sau mối bài trắc nghiệm online

Một ứng dụng hỗ trợ tạo, biên dịch và quản lý đề thi trắc nghiệm online vô cùng hiệu quả là Vmind. Quý thầy cô có thể tải ứng dụng này hoàn toàn miễn phí trên link trên.

Ứng dụng này giúp quý thầy cô dễ dàng tạo được nhiều đề thi trắc nghiệm trong thời gian nhanh nhất có thể. Quý thầy cố có thể thoải mãi với các đề thi trắc nghiệm online không bị giới hạn bởi mã đề, số lượng câu hỏi…vv

Nếu quý thầy cô và các bạn chưa hiểu rõ về mục nào, hãy click vào mục đó để xem hướng dẫn chi tiết cụ thể hơn nhé. Chúc quý thầy cô và các bạn có thể nhanh chóng tiếp cận phương pháp tạo đề thi trắc nghiệm online này và áp dụng nó trong giảng dạy để nâng cao chất lượng giảng dạy cũng như hạn chế được những tiêu cực trong thi cử.

Keys: trac nghiem online, trắc nghiệm online, trắc nghiệm trực tuyến, cách tạo đề thi trắc nghiệm online, ứng dụng tạo đề thi trắc nghiệm online, đề thi trắc nghiệm online, ưu điểm của trắc nghiệm online


Hỏi đáp trực tuyến

captcha